Nhược điểm sàn nhựa qua các loại sàn nhựa khác nhau

Nhược điểm sàn nhựa qua các loại sàn nhựa khác nhau

Độ phổ biến của sàn nhựa

Ngày nay, nhiều gia đình thay đổi thói quen ưu tiên lựa chọn sàn nhựa cho ngôi nhà của mình bởi sự đa dạng trong thiết kế, hoa văn, độ bền, tính tiện dụng và quan trọng nhất là giá cả của chúng mà nhược điểm sàn nhựa lại rất ít. Trên thị trường cũng đang phổ biến rất nhiều loại khác nhau như sàn vinyl, sàn nhựa galaxy, sàn nhựa raiflex,…

Sàn nhựa giả đá cao cấp

Sàn nhựa giả đá cao cấp

Tuy nhiên trước đây thì nhược điểm sàn nhựa (http://sannhuachatluong.com/san-nhua) vẫn là một vấn đề khó khăn khi lựa chọn sàn nhựa.

Cách dòng sàn nhựa và nhược điểm

Sàn nhựa vinyl: tên gọi như đã nói lên chất liệu làm nên chúng là từ nhựa tổng hợp PVC (polivinyl clorua), chúng được sản xuất từ dầu thô hoặc các thành phần hóa học muối ăn. Sàn nhựa vinyl có nhiều ứng dụng và tính năng tốt, dễ dàng thay mới, có thể tạo ra nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa với ít nhược điểm sàn nhựa nhất. Đặc điểm nổi bật của chúng là có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu được nhiều tác nhân gây hại như ép, nén, nhiệt độ cao,…

Sàn nhựa galaxy: Sàn nhựa Galaxy chính hãng với những ưu điểm nổi trội và không có nhiều nhược điểm sàn nhựa, các điểm mạnh như như điều tiết nhiệt độ: ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, chịu được các tác nhân gây cháy, cong, vênh, tránh trơn trượt và tĩnh điện nên thường được các nhà máy, xưởng sản xuất lựa chọn tuy nhiên nhược điểm sàn nhựa của dòng này là giá hơi cao.

Sàn nhựa Raiflex: Đây là loại sàn đặc biệt gồm 2 dòng sản phẩm là sàn nhựa raifex keo dán và sàn nhựa raiflex hẻm khóa. Sàn hẻm khóa có kết cấu 6 lớp trong đó có một lớp lưới thủy tinh, bề mặt chống trầy xước theo tiêu chuẩn chất lượng AC5, đồng thời có khả năng chịu nước khắc phục nhược điểm sàn nhựa về nước 100% trong thời gian dài, có thể tháo gỡ và tái sử dụng như mới.

Sàn nhựa Eco’st và sàn nhựa idefloors: được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của xứ sở kim chi Hàn Quốc, thành phần sản xuất từ bột đá và hạt nhựa PVC nguyên sinh cùng sợi thủy tinh liên kết nên có tính ổn định rất cao. Loại sàn này có tính ứng dụng cao nên được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ, biệt thự, trường học, nhà hàng, văn phòng,… Với những đặc tính như khả năng tốt khắc phục cho nhược điểm sàn nhựa như chịu nước tốt, chống mối mọt, chống cháy, chống cong vênh, trơn trượt, giảm tiếng ồn và giảm sát thương khi bị vấp ngã, đây đúng là dòng sản phẩm đáng lưu tâm đúng không nào?

Có nhiều hình thức áp dụng sàn nhựa

Có nhiều hình thức áp dụng sàn nhựa

Sàn nhựa vân giả gỗ: bề mặt sàn cứng, thành phần chính là PVC, thích hợp cho gia đình thích lót sàn bằng gỗ nhưng phương pháp này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Sàn nhựa vân giả gỗ cũng có những tính năng tốt bỏ qua nhược điểm sàn nhựa như tất cả các loại sàn nhựa khác như khó bị mòn, cong, vênh, chống cháy, chống trơn trượt, nếu được giữ gìn kỹ thì thời hạn sử dụng có thể lên đến 25 năm. Loại sàn này thích hợp sử dụng cho hệ thống nhà hàng khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,…

Ngày nay sàn nhựa đã có ít nhược điểm hơn

Với những tiện ích của sàn nhựa cùng với sự phát triển đa dạng như hiện nay, ứng dụng của chúng trong các công trình cũng không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, chính độ “hot” như vậy người sử dụng rất cần có đầy đủ thông tin để lựa chọn nhà cung cấp các sản phẩm rõ nguồn gốc, uy tín chất lượng, đem lại không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình mà lại có nhiều nhược điểm sàn nhựa.

Sự phát triển của các nhà sản xuất để hạn chế nhược điểm

Mặc dù với sự phát triển chế tạo hiện nay từ các công ty cung cấp thì sàn nhựa ngày càng hoàn thiện hơn, không hề còn bất cứ nhược điểm nào tồn tại mà chúng ta đã thấy trước kia nữa. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta ngày càng có nhiều sự yên tâm cao hơn trong chọn mua các loại sàn nhựa vì chúng đã ngày càng trở nên hết sức hoàn hảo và tỏ ra ưu việt.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *