Sàn nhựa giả gỗ vật liệu lót sàn chịu nước cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ vật liệu lót sàn chịu nước cao cấp

Trong những ngày qua tại TPHCM và một số tỉnh thành trong cả nước luôn phải hứng chịu những cơn mưa, triều cường tăng cao do đó có rất nhiều ngôi nhà bị ngập nước. Với khả năng kháng nước tốt của sàn nhựa Galaxy và một số loại sàn nhựa chịu nước khác ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được an toàn. Cho dù nước có tràn vào bên trong nhà thì sau khi xử lý sàn nhựa vẫn có thể tái sử dụng lại, không phải tốn nhiều chi phí.

Sàn nhựa giả gỗ mang vẻ đẹp hoàn hảo

Sàn nhựa giả gỗ mang vẻ đẹp hoàn hảo

Hiện sàn nhựa giả gỗ vân gỗ Hàn Quốc cao cấp giá rẻ hơn so với nhiều vật liệu lót sàn khác, khả năng đàn hồi của mặt sàn tốt nên sau khi lắp đặt bề mặt của sàn luôn bằng phẳng không cong vênh. Màu sắc của sàn nhựa đa dạng từ những đường nét sắc sảo của vân gỗ nổi, độ nhám của thảm hay là lạ của đá đều được thể hiện rất rõ ràng và sống động như trong tự nhiên. Ứng dụng của sàn nhựa rất phổ biến, dùng lót sàn cho nhiều công trình to nhỏ khác nhau, có thể dùng tấm sàn nhựa ốp tường trang trí cho các quán cà phê thêm sang trọng.

Bài viết liên quan:

Bên cạnh khả năng chịu nước thì sàn nhựa là nguyên liệu có giá thành ổn định và rẻ nhất, có nhiều ưu điểm tốt trong quá trình sử dụng, lau chùi nhanh và dễ dàng khi bị bám bẩn… Sàn nhà là một phần rất quan trọng có thể nói nó quan trọng nhất trong nhà, điều đầu tiên mà mọi người quan sát khi họ bước qua khỏi cánh cổng nhà bạn chắc chắn là sàn nhà. Nếu bạn muốn lựa chọn sàn nhà theo phong cách độc đáo và sang trọng bạn nên xem xét về sàn nhựa.

Ngoài đẹp, bền, sàn nhựa còn có khả năng chống nước tốt

Ngoài đẹp, bền, sàn nhựa còn có khả năng chống nước tốt

Khi nói đến sàn nhựa đặc biệt là sàn nhựa Idefloors hèm khóa, sự chú ý còn tập trung vào bề mặt của ván sàn, đa số được thiết kế với độ sần nhất định. Sàn nhựa rất ít được làm với bề mặt láng bóng như những loại sàn gỗ Trung Quốc nhằm hạn chế sự trơn trượt và mất đi vẻ tự nhiên. Khi tìm nơi cung cấp, chúng ta nên chọn những cửa hàng hoặc đơn vị phân phối có uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa đồng thời còn có chế độ cam kết sau lắp đặt.

Share this post