Sàn nhựa Hàn Quốc phù hợp với nhà có trẻ nhỏ

Sàn nhựa Hàn Quốc phù hợp với nhà có trẻ nhỏ

Nói đến sàn nhựa Hàn Quốc, hiện nay sản phẩm này cũng không còn xa lạ gì so trong giới xây dựng đặc biệt là ở những thành phố lớn. Mặc dù sàn nhựa còn là vật liệu mới tuy nhiên sức thu hút của nó không hề kém cạnh so với những loại ván sàn công nghiệp đã được biết trước đó. Ở các nước phương Tây đa số các ngôi nhà được lót sàn bằng ván sàn nhựa, bởi hầu hết nhà ở đó đều theo dạng lắp ghép chứ không xây kiên cố như ở nước ta.

Sàn nhựa an toàn cho bé trong mọi hoạt động

Sàn nhựa an toàn cho bé trong mọi hoạt động

Sản phẩm sàn nhựa đặc biệt là sàn nhựa Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên theo phong cách Bắc Âu in đậm trong từng màu sắc, phù hợp cho mọi không gian thiết kế. Một không gian hoàn thiện đẹp tự nhiên, không cầu kì nhưng vẫn giữ được nét sang trọng là những ưu điểm mà sàn nhựa có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn. Gia chủ nào cũng mong muốn tạo cho mình một tổ ấm gọn gàng, thông thoáng và không lòe loẹt trong vấn đề trang trí.

Bài viết liên quan:

Hơn nữa là những vật dụng nội thất phải mang đến sự tiện ích cho người dùng, với sàn nhựa Hàn Quốc chủ nhà và các kiến trúc sư có thể dễ dàng tìm thấy sự hài hòa trong ngôi nhà. Sự đa dạng màu sắc theo nhiều phong cách kết hợp vân gỗ, vân thảm khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhất cho việc trang trí nội thất. Với những biến tấu sáng tạo, sàn nhựa Hàn Quốc sẽ mang lại không gian xanh cho gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, cho dù trong quá trình sử dụng có bị ướt thường xuyên thì sàn nhựa cũng không phải là vấn đề cần lo như những loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Môi trường nhà trẻ cần lắp đặt sàn nhựa

Môi trường nhà trẻ cần lắp đặt sàn nhựa

Hiện nay, ngoài những loại sàn gỗ cao cấp của Đức và Malaysia thì sàn nhựa có thể so sánh vượt trội hơn tất cả các loại sàn công nghiệp khác về khả năng chịu nước, chống trầy xước, có độ mài mòn cao và tính tiện ích trong quá trình lắp đặt.

Khi lót nền bằng sàn nhựa Hàn Quốc không gây ra tiếng ồn của cưa máy, đóng búa… ảnh hưởng đến người xung quanh, bởi quá trình lắp đặt sàn nhựa chỉ cần dùng dao rọc giấy cắt tấm sàn là được. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa Hàn Quốc, sàn nhựa Thụy Điển nhưng chỉ phân ra thành hai loại theo tên gọi chung là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo mà thôi.

Share this post