Sàn nhựa lý tưởng cho phòng trẻ em

Sàn nhựa lý tưởng cho phòng trẻ em

Bạn đang có ý định thiết kế một phòng riêng cho con mình phù hợp với chức năng vừa học, vừa nghỉ ngơi và thư giản. Với ván sàn nhựa lót nền bạn có thể chọn những mẫu giả gỗ tươi sáng, trang trí kết hợp với vật dụng cần thiết như giường ngủ, bàn học, đèn… và một số điểm nhấn cùng giấy dán tường là đã có ngay một căn phòng như ý.

Sàn nhựa thích hợp cho phòng bé nhỏ

Sàn nhựa thích hợp cho phòng bé nhỏ

Sàn nhựa Galaxy là một trong những sàn nhựa ra đời đầu tiên tại Hàn Quốc, có nhiều mẫu mã đẹp và phong phú. Kể từ khi thương hiệu sàn nhựa galaxy được biết đến tại Việt Nam nó đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các nhà thầu xây dựng và khách hàng khi có nhu cầu. Sàn galaxy mang một sắc thái tự nhiên, giả gỗ thật nhất có thể, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi một mặt sàn nhựa lắp đặt hoàn thành chẳng có gì khác so với dùng sàn gỗ.

Sàn nhựa lại là sản phẩm có khả năng chịu nước cao nhất nên dùng ở bất cứ không gian nào bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay sửa chữa. Với sàn nhựa galaxy, khi dùng làm nền nhà cho con bạn không còn vất vả khi làm vệ sinh hằng ngày, chỉ cần lau chùi bằng giẻ ẩm với nước sạch là sàn đã sạch bởi bề mặt của sàn nhựa rất đặc biệt có khả năng chống trầy xước, chống cháy lan và hạn chế bám bẩn.

Sàn nhựa giúp trẻ vui chơi được an toàn

Sàn nhựa giúp trẻ vui chơi được an toàn

Đối với những gia đình có điều kiện, bạn có thể trang bị cho con mình loại sàn nhựa mới với chất lượng vượt trội nhất hiện nay, thương hiệu sàn nhựa Idefloors hèm khóa đến từ Thụy Điển. Không gian riêng tư của các bé sẽ tràn ngập một màu sắc ấm cúng và đồng thời có thể tự do vui đùa dưới sàn mà không sợ bẩn. Sàn nhựa sẽ tạo nên một môi trường sạch sẽ thông thoáng, góp phần cho sự nghỉ ngơi, thư giản thật sự thoải mái hơn.

Bài viết liên quan:

Share this post