Tư vấn nội thất kỳ 5 – Những ảnh hưởng khi chúng ta lựa chọn sai màu tường

Tư vấn nội thất kỳ 5 – Những ảnh hưởng khi chúng ta lựa chọn sai màu tường

Đến với chuyên mục tư vấn về các kiến thức chuẩn trong trang trí nội thất của ngày hôm nay chúng ta lại tiếp tục cho chủ đề về không gian và trang trí theo yếu tố không gian với cách lựa chọn màu sắc và tông màu chủ đạo qua bức thư mà chúng tôi sắp đọc cho các bạn từ đó chúng ta sẽ tìm ra được cách giải quyết cùng nhau về cách xử lý tốt nhất cho không gian của chúng ta thông qua các tông màu chủ đạo.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Câu hỏi:

Thân gửi chương trình tư vấn nội thất chuyên nghiệp thời hiện đại. Chúng tôi đang thực hiện tân trang lại toàn bộ nhà cửa của mình dịp tết nhưng thực sự đã gặp phải một vấn đề nan giải khó khăn đó là màu sắc chung của các căn phòng dường như không hề hài hòa gì với các món đồ nội thất và cả phần sàn nhựa của chúng tôi nên chúng tôi viết thư để hỏi chương trình những lý do mà không gian và trang bị lại không hề hòa hợp với nhau được.

Trả lời:

Bạn thân mền, thường thì không gian và trang bị luôn có yêu cầu là phải hòa hợp với nhau trong trang trí nội thất thì chúng ta mới có được tiêu chí chuẩn mực trong thiết kế nội thất. Và nếu như bạn nói rằng không gian thiết kế nội thất của bạn hoàn toàn không hề phù hợp thì có lẽ là chúng tôi chỉ nghỉ rằng có thể có hai nguyên nhân chính dẫn đến điều này mà nguyên nhân thứ nhất là do bạn chọn sai màu sơn tường.

Như bạn đã biết bốn bức tường của một căn phòng có một trong những quan tâm rất lớn vì chúng sẽ tạo ra không gian nội thất qua màu sắc mà chúng ánh xạ nhất là ban đêm nhờ vào dàn đèn vì vậy 4 bức tường bạn chọn màu sơn và chi tiết họa tiết trang trị phải thật phù hợp để cho chúng ta có thể có được sự hài hòa tuyệt đôi và thật rõ ràng giúp cho chúng ta có thể có được rất nhiều yếu tố tốt và chuẩn nhất.

Nội thất văn phòng đẹp

Nội thất văn phòng đẹp

Chưa kể đến trong những giai đoạn hiện nay thì yếu tố thứ hai chính là liệu các loại vật dụng của bạn chọn có thực sự phù hợp với phong cách chủ đạo mà bạn đã lên cho căn phòng đó chưa bạn phải có sự đánh giá và nhìn nhận lại thật rõ ràng để từ đó bạn mới có thể dễ dàng hơn trong các khuynh hướng lựa chọn thật tốt và thật đúng đắn cho chúng ta trong các vấn đề về từ vấn nội thất và mang lại cho chúng ta những hình thức ưu việt nhất.

Share this post